Những phần mềm chống virus nên dùng cho Windows trong năm 2016
Nhiều người dùng máy tính Windows tin rằng họ không cần phải trả tiền cho phần mềm chống virus, vì các phiên bản mới Windows đã đủ sức "kháng" virus. Tuy nhiên, bất cứ sản phẩm phần mềm nào cũng có thể bị "tổn thương" bởi các phần mềm độc hại "cao cơ" hơn. Dưới đây là những đánh giá phân cấp phần mềm chống virus cho máy tính Windows, nhằm giúp người dùng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp túi tiền và nhu cầu sử dụng của mình.
Robot thu hoạch cà chua và dâu tây
Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về tự động hóa trong sản xuất nông nghiệp do dân số già hóa và tỷ lệ sinh sụt giảm ở Nhật Bản, các kỹ sư nước này đặc biệt chú trọng phát triển các robot làm nông, điển hình là các robot thu hoạch cà chua và dâu tây ra mắt tại Triển lãm Robot Quốc tế gần đây.
HIỆP ĐỊNH THƯƠNG MẠI TỰ DO VIỆT NAM-HÀN QUỐC: Đón sóng đầu tư, khai thác tiềm năng xuất khẩu
Quan hệ thương mại song phương giữa Việt Nam-Hàn Quốc tăng trưởng đáng kể trong hơn 2 thập kỷ qua. Thương mại 2 chiều đã tăng 57 lần, từ 0,5 tỉ USD năm 1992 lên 28,8 tỉ USD năm 2014. Với Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam-Hàn Quốc (VKFTA) được ký kết tháng 5-2015 và có hiệu lực vào năm 2016, quan hệ đối tác giữa 2 nước hứa hẹn ngày càng thắt chặt. Việt Nam tiếp tục kỳ vọng là điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư Hàn Quốc và cơ hội xuất khẩu hàng hóa từ Việt Nam sang Hàn Quốc sẽ rộng mở.
Những tính năng “ẩn” giúp tăng tốc công việc trên Google Drive
Giao diện "mộc mạc" của dịch vụ Google Drive dễ khiến bạn nghĩ rằng bạn chỉ tiếp cận được một khung quản lý tập tin và thư mục. Tuy nhiên, bên trong nó còn có một số tính năng rất mạnh mẽ giúp bạn tăng tốc công việc của mình.
Thực nghiệm chứng minh Li-Fi nhanh gấp 100 lần Wi-Fi
Công nghệ truyền dữ liệu bằng ánh sáng Li-Fi vừa được chứng minh có khả năng truyền dữ liệu với vận tốc lên đến 1GB/giây trong các cuộc thử nghiệm thực tế. Với tốc độ truyền tải nhanh gấp 100 lần mạng không dây Wi-Fi, Li-Fi được cho có tiềm năng cách mạng hóa việc sử dụng Internet.
Thiết bị giúp chẩn đoán nhanh bệnh sốt rét từ điện thoại
Các kỹ sư y sinh ở Đại học Texas A & M (Mỹ) vừa phát triển một thiết bị có khả năng chuyển đổi điện thoại thông minh thành kính hiển vi phân cực di động, giúp chẩn đoán sốt rét chính xác tương đương với kết quả từ phòng thí nghiệm.
Trang: [1] [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8] [9] [10] [11] [12] [13] [14] [15]
Thời tiết

27oC

Độ ẩm: 86%
Tốc độ gió: 11 km/hkm/h
Cập nhật lúc 07:00:00
ngày 2020-07-13

 
Tỷ giá:
CAD =
VND
USD =
VND
GBP =
VND
EUR =
VND
AUD =
VND
HKD =
VND
JPY =
VND
(Nguồn Eximbank)
Video
    Đăng Nhập
© Copyright 2011 Phòng Kinh tế Quận Ô Môn - UBND quận Ô Môn thành phố Cần Thơ
Địa chỉ: LQL 91 Phường Châu Văn Liêm - Thành phố Cần Thơ
Điện thoại: 0710.3860982, Fax: 0710.3861927
Email: kinhte_omon@cantho.gov.vn
"Trưởng Ban Biên tập: Bà Trần Thị Hồng Yến - Phó Trưởng Phòng Kinh tế quận Ô Môn. ĐT: 0922 114 999"
Lượt truy cập: