Phiên chợ hàng Việt về nông thôn tại Ô Môn
Để góp phần thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam”, đem hàng Việt Nam chất lượng cao với giá ưu đãi giúp cho bà con quận Ô Môn mua sắm hàng hóa trực tiếp từ các nhà sản xuất trong nước, với giá cả phải chăng và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Thương mại và Hội chợ triển lãm Cần Thơ phối hợp với Sở Công Thương và UBND quận Ô Môn, TP Cần Thơ tổ chức Phiên chợ hàng Việt về nông thôn từ ngày 27 đến 29/9/2016. Phiên chợ hàng Việt về nông thôn lần này bao gồm các ngành hàng: may mặc, thực phẩm, nông sản chế biến, hoá mỹ phẩm.
Hàng Việt lên ngôi
Thị trường bánh, đồ chơi trung thu đã bắt đầu khởi động. Trên thị trường, các nhà sản xuất đưa ra nhiều sản phẩm mang tầm chiến lược với mẫu mã đa dạng, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Tuy khởi động sớm nhưng sức tiêu thụ những sản phẩm cho dịp Lễ hội trăng rằm năm nay vẫn còn chậm hơn so với mọi năm.
Năm 2016: Đường nhập khẩu vẫn là nỗi lo của đường nội
Năm 2016, lượng đường nhập khẩu theo hạn ngạch WTO của Việt Nam là 86.000 tấn và cùng với đường nhập từ Lào sẽ là nỗi lo chính của các doanh nghiệp mía đường trong nước.
Hàng Việt về nông thôn: Không chỉ là giới thiệu sản phẩm hay bán hàng
Phiên chợ đưa “Hàng Việt về nông thôn” lần thứ 100 tại huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp do Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao và Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh và Hỗ trợ Doanh Nghiệp (BSA) phối hợp tổ chức thành công, đánh dấu mốc quan trọng trong hành trình 4 năm chinh phục thị trường nông thôn của các doanh nghiệp tham gia.
Giải pháp phát triển dịch vụ hỗ trợ cho doanh nghiệp nông nghiệp ở thành phố Cần Thơ
Đề tài do nhóm nghiên cứu Mai Văn Nam và Hoàng Phương Đài, khoa Kinh tế và Quản trị Kinh doanh, trường Đại học Cần Thơ thực hiện.
Giá vàng nhảy múa
Giá vàng thế giới ngày 15.4 giảm rất mạnh trong khi giá vàng miếng SJC giảm không bao nhiêu khiến chênh lệch giữa giá trong nước và thế giới lên đến mức kỷ lục: 6,5 triệu đồng/lượng.
Trang: [1] [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8] [9] [10]
Thời tiết

27oC

Độ ẩm: 86%
Tốc độ gió: 11 km/hkm/h
Cập nhật lúc 07:00:00
ngày 2020-07-13

 
Tỷ giá:
CAD =
VND
USD =
VND
GBP =
VND
EUR =
VND
AUD =
VND
HKD =
VND
JPY =
VND
(Nguồn Eximbank)
Video
    Đăng Nhập
© Copyright 2011 Phòng Kinh tế Quận Ô Môn - UBND quận Ô Môn thành phố Cần Thơ
Địa chỉ: LQL 91 Phường Châu Văn Liêm - Thành phố Cần Thơ
Điện thoại: 0710.3860982, Fax: 0710.3861927
Email: kinhte_omon@cantho.gov.vn
"Trưởng Ban Biên tập: Bà Trần Thị Hồng Yến - Phó Trưởng Phòng Kinh tế quận Ô Môn. ĐT: 0922 114 999"
Lượt truy cập: