Cơ sở sản xuất bánh kẹo Cẩm - Huê (08/07/2013)
[Lượt xem: 10725]
Cơ sở sản xuất bánh kẹo Cẩm - Huê tọa lạc tại khu vực Thới Hòa, phường Thới An, quận Ô Môn, thành phố Cần Thơ. Sau hơn 40 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bánh kẹo, hiện nay bánh Cẩm Huê đã tạo được niềm tin trong lòng người tiêu dùng Việt.
Được thành lập vào những năm đầu của thập niên 70, ban đầu cơ sản xuất bánh kẹo Cẩm - Huê hoàn toàn sản xuất bằng thủ công, từ khâu phối trộn bột, nặn bánh, nướng bánh, đến đóng gói sản phẩm… Tuy nhiên, đến nay, cơ sở đã xây dựng mới và mở rộng ra thêm hai nhà xưởng sản xuất bánh: xưởng sản xuất bánh qui và xưởng sản xuất bánh xốp. Hiện cơ sở có hơn 10 lao động ở các khâu.
 
Hệ thống phun dầu làm bóng mặt bánh

Mỗi tháng, bình quân cơ sở sản xuất bánh kẹo Cẩm - Huê cung ứng cho thị trường trên 10 tấn bánh các loại (chủ yếu là bánh qui và bánh xốp). Theo chủ cơ sở, đa số là những khách quen, đã có quan hệ làm ăn từ nhiều năm nay nên việc trao đổi, mua bán cũng rất thuận lợi. Đôi khi cũng sản xuất thêm bánh quế, bánh in...tùy theo đơn đặt hàng của khách.

Không chỉ cung ứng cho thị trường Ô Môn, bánh Cẩm - Huê còn có mặt ở  khắp các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long như: Vĩnh Long, Sóc Trăng, Bạc Liêu…Với hơn 40 năm hoạt động, bánh Cẩm - Huê không chỉ xây dựng được thương hiệu cho riêng mình mà còn tạo được công ăn việc làm cho hơn 10 lao động tại địa phương. Đây cũng là một đóng góp không nhỏ trong tình hình kinh tế có nhiều biến động như hiện nay.

Chia sẻ với chúng tôi, ông Khưu Lý Tỷ - đại diện chủ cơ sở cho biết: Bánh Cẩm - Huê luôn lấy chất lượng phục vụ làm tiêu chuẩn sản xuất hàng đầu, chúng tôi quan tâm thực sự đến sức khỏe người tiêu dùng và một điều quan trọng không kém là tạo được niềm tin trong lòng khách hàng cũng như công việc làm ổn định cho anh em lao động của cơ sở.

Qua tìm hiểu, chúng tôi được biết cơ sở Cẩm - Huê vừa đầu tư mua mới thêm hai máy: máy đỗ bánh qui và máy đỗ bánh xốp với tổng kinh phí hơn 1 tỷ đồng. Cùng với việc xây dựng mới nhà xưởng, cơ sở sản xuất bánh kẹo Cẩm - Huê đã đảm bảo được vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm từ khâu chế biến cho đến khâu đóng gói sản phẩm.

 
Sản phẩm được đóng gói và bày trí đẹp mắt, hợp vệ sinh

Do biến động của nền kinh tế thị trường tình hình cung cầu hàng hóa đôi khi chửng lại, có những lúc khó khăn đến gần như không thể vượt qua, tuy nhiên bằng nghị lực, bằng ý chí và hơn hết là niềm tin vào khả năng trụ vững của thương hiệu trong lòng người tiêu dùng. Cuối cùng bánh Cẩm - Huê đã duy trùy được sản xuất ổn định và mang thương hiệu của mình ngày một đi xa.

Cơ sở sản xuất bánh kẹo Cẩm - Huê còn góp phần duy trì làng nghề làm bánh truyền thống của Ô Môn nói riêng và của cả nước nói chung. Chúng tôi tin rằng với hơn 40 năm phấn đấu, thương hiệu bánh Cẩm - Huê sẽ ngày một đứng vững trong lòng người tiêu dùng và sẽ còn phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Người tiêu dùng, các cơ sở kinh doanh có nhu cầu tiêu thụ bánh Cẩm - Huê có thể trao đổi, đặt hàng qua điện thoại (07103. 861.986) hoặc liên hệ trực tiếp tại cơ sở (khu vực Thới Hòa, phường Thới An, quận Ô Môn, thành phố Cần Thơ)./.


Thúy Quỳnh - PKT Ô MônBookmark
Ý kiến của bạn
Video
    Đăng Nhập
© Copyright 2011 Phòng Kinh tế Quận Ô Môn - UBND quận Ô Môn thành phố Cần Thơ
Địa chỉ: LQL 91 Phường Châu Văn Liêm - Thành phố Cần Thơ
Điện thoại: 0710.3860982, Fax: 0710.3861927
Email: kinhte_omon@cantho.gov.vn
"Trưởng Ban Biên tập: Bà Trần Thị Hồng Yến - Phó Trưởng Phòng Kinh tế quận Ô Môn. ĐT: 0922 114 999"
Lượt truy cập: