Ô Môn: Ra mắt mô hình “Phụ nữ cam kết thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm vì sức khỏe gia đình và cộng đồng” (08/08/2017)
[Lượt xem: 485]
Mô hình “Phụ nữ cam kết thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm vì sức khỏe gia đình và cộng đồng” nhằm chuyển biến về nhận thức và ý thức của người dân về công tác vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn.

Ngày 28/7/2017 Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Ô Môn tổ chức ra mắt mô hình “Phụ nữ cam kết thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm vì sức khỏe gia đình và cộng đồng” tại phường Phước Thới.
Tham dự buổi Lễ có đồng chí Chiêm Thu Hương Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố cùng các đồng chí Thường trục Hội Liên hiệp Phụ nữ quân và lãnh đạo phường Phước Thới cùng tham dự.
Thành lập và ra mắt mô hình “Phụ nữ cam kết thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm vì sức khỏe gia đình và cộng đồng” nhằm chuyển biến về nhận thức và ý thức của người dân về công tác vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn, nâng cao nhận thức của cán bộ, hội viên phụ nữ và quần chúng Phụ nữ trong việc chọn mua, chế biến, bảo quản, sử dụng thực phẩm an toàn, góp phần bảo vệ sức khỏe và quyền lợi cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó nâng cao nhận thức của cán bộ, hội viên phụ nữ và quần chúng phụ nữ tích cực tham gia các hoạt động giám sát về an toàn vệ sinh thực phẩm vì sức khỏe gia đình và cộng đồng, nói không với thực phẩm bẩn và sử dụng hóa chất độc hại trong chế biến, sản xuất, chăn nuôi góp phần thực hiện có hiệu quả các tiêu chí của cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không 3 sạch.
Mô hình có 30 thành viên thực hiện, có 03 thành viên được bầu làm Ban chủ nhiệm, mô hình sinh hoạt định kỳ hàng tháng, phối hợp với Trạm Y tế phường tuyên truyền phổ biến các nội dung: Luật ATTP, các Nghị định, Thông tư hướng dẫn ATVSTP, trong lễ ra mắt Ban tổ chức phát động cam kết “Nói không với thực phẩm bẩn và không sử dụng chất độc hại”./.


Hội LHPN quận Ô MônBookmark
Thời tiết

28oC

Độ ẩm: 95%
Tốc độ gió: 7 km/hkm/h
Cập nhật lúc 09:00:00
ngày 2020-08-13

 
Tỷ giá:
CAD =
VND
USD =
VND
GBP =
VND
EUR =
VND
AUD =
VND
HKD =
VND
JPY =
VND
(Nguồn Eximbank)
Video
    Đăng Nhập
© Copyright 2011 Phòng Kinh tế Quận Ô Môn - UBND quận Ô Môn thành phố Cần Thơ
Địa chỉ: LQL 91 Phường Châu Văn Liêm - Thành phố Cần Thơ
Điện thoại: 0710.3860982, Fax: 0710.3861927
Email: kinhte_omon@cantho.gov.vn
"Trưởng Ban Biên tập: Bà Trần Thị Hồng Yến - Phó Trưởng Phòng Kinh tế quận Ô Môn. ĐT: 0922 114 999"
Lượt truy cập: