Tầm nhìn bất động sản - thời kỳ hậu khủng hoảng
Sau thời kỳ hoàng kim, kể từ năm 2008, cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu ập tới khiến cho thị trường bất động sản Việt Nam rơi vào tình trạng khốn đốn, nhiều doanh nghiệp phải đứng trên bờ vực phá sản. Tuy nhiên, trong đó cũng có một số doanh nghiệp ăn nên làm ra và "vượt cạn" một cách an toàn như Vingroup, Sao Mai Group, Hòa Phát…
Tham quan mô hình ứng dụng tưới phun mưa trên xà lách xoong tại huyện Bình Minh
Để thực hiện Dự án xây dựng mô hình ứng dụng công nghệ tưới tiết kiệm nước tự động kết hợp bón phân, phun thuốc trên cây cam xoàn, bưởi và rau muống tại quận Ô Môn, giai đoạn 2016-2018.”.
Con nước về thấp, làng nghề đan lọp tép kém sôi động
Tuy đã là tháng 7 âm lịch (ÂL) nhưng mực nước vẫn chỉ mấp mé chân ruộng, khiến làng nghề đan lọp tép thuộc địa bàn xã Hòa Long (huyện Lai Vung) trở nên đìu hiu. Nhiều hộ sinh sống tại làng nghề chỉ hoạt động cầm chừng.
Tìm lối ra cho các khu công nghiệp
Do ảnh hưởng suy thoái kinh tế, kết quả thu hút đầu tư vào các khu công nghiệp (KCN) của TP Cần Thơ năm 2013 đạt thấp hơn kế hoạch đề ra. Giá trị sản xuất và doanh thu của các doanh nghiệp (DN) trong KCN cũng giảm đáng kể so với năm 2012. Vấn đề cấp bách đối với các KCN của thành phố trong năm 2014 là vạch lộ trình, kế hoạch cụ thể để hoàn thiện hạ tầng các KCN, mời gọi nhà đầu tư thứ cấp, đồng hành tháo gỡ khó khăn cho các DN đang hoạt động trong KCN.
26 triệu USD đầu tư vào khu công nghiệp Trà Nóc
Thành phố Cần Thơ vừa cấp phép mở rộng dự án và điều chỉnh tăng vốn với tổng số vốn gần 26 triệu USD cho các doanh nghiệp đầu tư vào khu công nghiệp Trà Nóc.
Châu Phi – miền đất hứa cho dệt may Việt Nam
Là thị trường có nhu cầu về sản phẩm dệt may và vải sợi lớn, gồm đa số các nước là thành viên của WTO, kèm với những ưu đãi thuế quan khi xuất khẩu sang EU và Hoa Kỳ,… châu Phi không chỉ hứa hẹn là một thị trường xuất khẩu tiềm năng mà còn là điểm đến đầu tư hấp dẫn cho các DN dệt may của Việt Nam.
Trang: [1] [2] [3] [4]
Thời tiết

26oC

Độ ẩm: 85%
Tốc độ gió: 0 km/hkm/h
Cập nhật lúc 00:00:00
ngày 2020-07-16

 
Tỷ giá:
CAD =
VND
USD =
VND
GBP =
VND
EUR =
VND
AUD =
VND
HKD =
VND
JPY =
VND
(Nguồn Eximbank)
Video
    Đăng Nhập
© Copyright 2011 Phòng Kinh tế Quận Ô Môn - UBND quận Ô Môn thành phố Cần Thơ
Địa chỉ: LQL 91 Phường Châu Văn Liêm - Thành phố Cần Thơ
Điện thoại: 0710.3860982, Fax: 0710.3861927
Email: kinhte_omon@cantho.gov.vn
"Trưởng Ban Biên tập: Bà Trần Thị Hồng Yến - Phó Trưởng Phòng Kinh tế quận Ô Môn. ĐT: 0922 114 999"
Lượt truy cập: